Công ty cổ phần Kim Toàn Thắng ở địa chỉ: 288/1 khu phố Thạnh Hoà B, phường An Thạnh, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương chuyên kinh doanh các mặt hàng tôn và thép, với phương châm: " Uy tín, giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt”.

Toạ lạc ngay tại ngã tư Hoà Lân, nằm trên đại lộ Bình Dương, là một địa điểm tập trung buôn bán vật liệu xây dựng sầm uất. Với vị trí thuận lợi, giá cả cạnh tranh, chất lượng hàng hoá đảm bảo, trong thời gian qua, Kim Toàn Thắng được xem là nơi lựa chọn tốt nhất của các nhà thầu xây dựng và người tiêu dùng gần xa.

Công ty cổ phần Kim Toàn Thắng là một công ty uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối những dòng sản phẩm về tôn, thép ốngthép hộpthép hình và thép tấm phục vụ trong xây dựng và sản xuất gia dụng.

nha-may-san-xuat-ton-thep-xa-go

 

Với thiết bị máy cán sóng và máy cán laphong, máy dập vòm, máy chấn với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Công ty cổ phần Kim Toàn Thắng chuyên kinh những mặt hàng tôn và thép của những đối tác có thương hiệu mạnh của Công ty cổ phần thép Nam Kim, Tập đoàn tôn Hoa Sen, Công ty cổ phần tôn Đông Á, Công ty cổ phần Đại Thiên Lộc, Công ty tôn Phương Nam và Công ty cổ phần thép TVP…

Phân phối thị trường ở các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, TP. HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Mặt hàng tôn gồm các loại tôn cuộn, tôn lạnh, tôn lạnh màu, tôn kẽm, tôn kẽm màu. Công ty cổ phần Kim Toàn Thắng còn nhận gia công cán sóng các loại tôn 5 sóngtôn 9 sóngsóng ngói, sóng la phong và những phụ kiện về tôn như: tôn chấn vòm, máng xối, chắn tạt, các loạitôn cách nhiệt PU, PE… Riêng về mặt hàng thép: Kim Toàn Thắng chuyên cung cấp các loại thép hộp đen, hộp kẽm đầy đủ các chủng loại. Các loại ống tròn đen kẽm. Ngoài ra, Kim Toàn Thắng còn cung cấp các loại thép hình I, U, V, la, thép tấm.


Với đà phát triển của đất nước và nhu cầu của thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh. Công ty cổ phần Kim Toàn Thắng luôn mở rộng thị trường, tìm những dòng sản phẩm tốt chất lượng với giá cả cạnh tranh để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Để thực hiện mục tiêu đó, Kim Toàn Thắng đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng tốt hơn. Đến nay, Kim Toàn Thắng đã khẳng định thương hiệu, duy trì phát triển và mở rộng thị trường phân phối trong và ngoài tỉnh.


Tổng Gíam đốc Công ty cổ phần Kim Toàn Thắng ông Hồ Tấn Thắng, cho biết: “Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các ngành hàng tôn và thép, đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ năng động, chuyên nghiệp và làm việc có quy trình, có tâm huyết, có trách nhiệm. Công ty cổ phần Kim Toàn Thắng đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối đối với quý khách hàng và quý đối tác trong và ngoài tỉnh. Công ty chúng tôi luôn luôn đề cao phương châm “thỏa mãn tối đa lợi ích khách hàng” và đã không ngừng tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh để phân phối, cung cấp cho người tiêu dùng”.

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 094 238 3979
Zalo: 094.238.3979